Mercedes Láng Hạ – Đại lý chính hãng số 1 Mercedes Việt Nam

Mercedes Haxaco Láng Hạ chính thức được Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và nhà phân phối ủy quyền Công ty Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) nâng cấp từ tiêu chuẩn Autohaus 300 lên thành Autohaus 600 (Sales Module 600/After-Sales Module 14) kể từ 03/12/2016, đưa Mercedes Láng Hạ trở thành đại lý A600 đầu tiên tại Việt Nam.

mercedes-lang-ha

Mercedes Láng Hạ sở hữu mặt bằng lên đến 7.000 m2 (bao gồm sân bãi) và trở thành Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ có diện tích lớn nhất trong hệ thống của MBV. Tọa lạc tại số 46 Láng Hạ, một trong những con phố to lớn và đông đúc nhất Hà Nội, Mercedes Haxaco Láng Hạ cũng mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ cho khách hàng ở các khu vực lân cận.

mercedes-lang-ha

Mercedes Láng Hạ được đầu tư thêm 4 triệu USD để mở rộng diện tích mặt bằng thêm 1.500 m2 với 2 khu vực chính, bao gồm khu vực phòng trưng bày rộng 2.500 m2 và xưởng dịch vụ rộng 1.000 m2.

mercedes-lang-ha

Số lượng trạm sửa chữa tại xưởng dịch vụ Mercedes Láng Hạ được tăng thêm 4 trạm, có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày.

Mercedes-Haxaco-Lang-hạ

Mercedes Láng Hạ cũng đã tiếp tục hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu toàn cầu của Mercedes-Benz tại khu vực Đông Nam Á, với hai màu chủ đạo trắng – đen cùng hệ thống ánh sáng, nội thất sang trọng hiện đại. Thiết kế và các vật liệu sử dụng tại phòng trưng bày thể hiện rõ định hướng “Đẳng cấp thời thượng” với sự tinh tế ở từng chi tiết nhỏ. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn dịch vụ và kỹ thuật viên tại Mercedes Haxaco Láng Hạ cũng được đào tạo nâng cao theo quy trình của Mercedes-Benz nhằm mang đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cao hơn cho khách hàng.

>> Xem ngay: Bảng Giá xe Mercedes cập nhật mới nhất hiện nay

>> Xem thêm: Thủ tục Mua xe ô tô trả góp Mercedes dành cho cá nhân và Công ty

Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ dòng xe Mercedes tại Mercedes Haxaco Láng Hạ, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

⭐ Phòng Kinh doanh Mercedes Láng Hạ – 0937908833

⭐ Phòng Dịch vụ Mercedes Láng Hạ – 02437644646

Bình luận Góp ý
+ Dự toán chi phí

Bảng tính trả góp

Dự toán chi phí