Mua xe trả góp trả trước bao nhiêu? 1000 người cùng hỏi

Mua xe trả góp trả trước bao nhiêu? 1000 người cùng hỏi

Bạn dự định Mua xe trả góp trả trước bao nhiêu, có sẵn bao nhiêu và sẽ vay ngân hàng bao nhiêu? Vay 80%, 90% hay “tay không bắt giặc”, vay luôn 100%?

Mức vay an toàn nhất – 50%

Đây là mức vay phần lớn khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của mức vay này là giá trị vay ít, thủ tục ngân hàng cực kì đơn giản, mức trả gốc lãi hàng  thấp. Chỉ có duy nhất 1 điểm yếu đó là: số tiền cần có mua xe chiếm 50%. J

Mức vay 69%

69% chứ không phải 70% là định mức vay vẫn thuộc dạng “dễ duyệt” của các ngân hàng. Khách hàng sẽ chuẩn bị trước 31% giá trị xe, 69% còn lại ngân hàng sẽ tài trợ. Thủ tục ngân hàng cũng khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều hồ sơ chứng từ.

Mức vay 80%

Đây là mức vay khá khó đối với một số ngân hàng như TPBank, VIB Bank, nhưng vẫn thuộc mức “dễ xơi” của các ngân hàng như MBBank, VPBank. Với mức vay này, đa số các ngân hàng yêu cầu hồ sơ khách hàng chuẩn, có thu nhập ổn định, đều đặn hàng tháng. Các trường hợp “chế” hồ sơ thường khó qua được mức vay này.

Mức vay 90%

Đây là mức vay chủ yếu áp dụng với khách vay là Doanh nghiệp thành lập trên 2 năm, cá nhân có công việc liên quan đến biên chế nhà nước như Công an, quân đội, giáo viên, bác sĩ, cán bộ hành chính quản lý…nói chung là những khách hàng có mức ảnh hưởng lớn trong nghề nghiệp và xã hội.

Mức vay 100%

Đối với mức vay này, thường chỉ có khoảng 5% khách hàng đủ yêu cầu, và hồ sơ cũng cần có hướng “đi cửa khác” so với hồ sơ vay truyền thống, vì rủi ro đối với ngân hàng là rất cao.

Như vậy, bạn đã có thể trả lời Mua xe trả góp trả trước bao nhiêu? Tối thiểu 20% và tối đa có thể tới 100% giá trị xe.

Xem thêm: Giá xe Toyota

Thủ tục mua xe trả góp

Trả lời