Camry màu trắng, Toyota Camry 2.0E màu trắng giao ngay tại Toyota Thăng Long

Camry màu trắng, Toyota Camry 2.0E màu trắng giao ngay tại Toyota Thăng Long

Toyota Việt Nam đã quyết định đem màu sơn trắng (mã 070) lên chiếc Toyota Camry huyền thoại của mình, đem đến sự lựa chọn về màu sắc cho khách hàng khi mua xe Camry.

Chiếc xe Camry màu trắng đang được trưng bày tại Toyota Thăng Long là phiên bản Toyota Camry 2.0 E, đời mới nhất 2018 có giá bán niêm yết 997 triệu đồng.

>>> Xem ngay: Bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 3 năm 2018

Toyota Thăng Long xin gửi tới Quý khách hàng bộ ảnh Camry màu trắng chân thực đến từng chi tiết.

camry-2-0-e-mau-trang

Toyota Camry màu trắng mang lại sự tinh tế đến từng chi tiết, đặc biệt phần đầu xe, cụm đèn chiếu sáng và đèn xinhan nổi bật ở mọi góc nhìn.

camry-2-0-e-mau-trang

Màu trắng ngọc trai trên Toyota Camry 2.0 E không mang lại cảm giác “trường xe” như màu đen, tuy nhiên lại mang đến sự thanh cao, nhẹ nhàng.

camry-2-0-e-mau-trang

Phần đuôi xe nổi bật thương hiệu Toyota Camry, phiên bản Camry 2.0 E với công nghệ phun xăng trực tiếp D-4S.

Nội thất rỗng rãi, tiện nghi với tông màu kem sáng, hàng ghế thứ 2 được trang bị kệ tì tay và cửa gió điều hòa hàng ghế sau.

camry-2-0-e-mau-trang

Khoang lái chính sử dụng chủ yếu chất liệu da và vân gỗ, đem lại sự sang trọng và cao cấp. Toyota Camry 2.0E không được trang bị đầu DVD, nhưng hệ thống giải trí với CD 1 đĩa, 6 loa cao cấp đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, với chất lượng âm thanh không chê vào đâu được.

camry-2-0-e-mau-trang

So với phiên bản Toyota Camry 2017, điểm nâng cấp giá trị nhất của Camry 2018 không nằm ở tiện nghi hay thiết kế, mà đến từ tính năng an toàn. Cụ thể, Camry 2.0E 2018 đã được Toyota trang bị tới 7 túi khí quanh xe, bao gồm 1 túi khí người lái, 1 túi khí hành khách, 2 túi khí hông, 2 túi khí rèm, 1 túi khí đầu gối người lái. Tính năng an toàn này trước đây chỉ được trang bị trên Toyota Camry 2.5 Q bản cao cấp nhất.

Hiện tại Toyota Thăng Long đang hỗ trợ mua xe Toyota Camry 2.0 E trả góp lên đến 80% giá trị xe.

>>> Xem ngay: Thủ tục mua xe ô tô trả góp, chắc chắn 100% được duyệt

Mọi thắc mắc và tham khảo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

⭐  Toyota Cầu Giấy – 0971054888

Bình luận Góp ý

Share this post